Công ty TNHH vải không dệt Thượng Hải Munger

 

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shanghai Baige New Material CO.,LTD

Shanghai Baige New Material CO.,LTD

Shanghai Baige New Material CO.,LTD
Shanghai Baige New Material CO.,LTD
Shanghai Baige New Material CO.,LTD
Shanghai Baige New Material CO.,LTD
Shanghai Baige New Material CO.,LTD
1 2 3 4 5
Vải không dệt Spunlace Vải không dệt Vải không dệt Không dệt Không dệt

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : GUIZHI
Số nhân viên : 20~50
Doanh thu hàng năm : 20000000-800000000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Shanghai Munger Bio-Tech CO., LTD là một trong những cơ sở sản xuất lớn nhất của các mặt hàng không dệt dùng một lần tại Trung Quốc. Chúng tôi chuyên sản xuất vải không dệt và vật tư y tế dùng một lần. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ nhiều loại nguyên liệu thô và được sử dụng để sản xuất vải gai, vải chống tĩnh điện và vải SMS và SPS, với chức năng chống thấm nước và chống thấm tốt.

Công ty chúng tôi đã luôn tuân thủ mục tiêu "chất lượng đầu tiên, danh tiếng đầu tiên, người tiêu dùng đầu tiên" mọi lúc. Chúng tôi dựa vào sức mạnh nghiên cứu và phát triển công nghệ mạnh mẽ và hệ thống quản lý chất lượng khoa học và chính xác. Theo lý thuyết quản lý chuyên nghiệp, hấp dẫn và chu đáo, chúng tôi nỗ lực rất lớn để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thỏa đáng nhất.

Sau nhiều năm phát triển, các sản phẩm của chúng tôi đã đủ điều kiện để vượt qua bài kiểm tra chất lượng sản phẩm quốc gia của Cục Y tế. Chúng tôi đã làm cho chất lượng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, chúng tôi đã thúc đẩy việc mở rộng thị trường trong và ngoài nước rất nhiều. Các sản phẩm của chúng tôi tìm thấy bán tốt ở hơn mười quốc gia và khu vực trên thế giới, chẳng hạn như Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mexico, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Bắc Mỹ và Châu Âu. Chúng tôi có một uy tín tốt và công chúng khen ngợi chắc chắn từ các khách hàng trên toàn thế giới.

Sản phẩm chính của chúng tôi:

1. Vải không dệt: Vải không dệt Spunlace, Vải không dệt Spunbond, Vải không dệt SMS SMMS, Vải không dệt và vải không dệt kim

2. Sản phẩm y tế không dệt dùng một lần: Quần yếm, Áo choàng phẫu thuật, Áo choàng cho bệnh nhân, Bộ quần áo riêng, Bộ đồ phơi sáng, Mặt nạ y tế, Mặt nạ phẳng, Mặt nạ dành cho trẻ em, Mặt nạ trẻ em, Giày chống trượt không dệt, Đế giày SBPP, Bao giày PE, Mũ Bouffant, Mũ bác sĩ, Mũ y tá, Mũ tròn, Miếng gạc không dệt, băng gạc Băng gạc, băng dán bằng thạch cao, găng tay phẫu thuật, găng tay vinyl, găng tay kiểm tra, Bông gòn, Bông gòn, Bông gạc, Khăn điều trị, vô trùng khăn lỗ và màn

3. Các vật phẩm dùng một lần để sử dụng hàng ngày: Mặt nạ, Khăn giấy ướt, Khăn lau trẻ em, SBPP Oversleeves, PE Oversleeves, Tạp dề PE, Dép, Quần bikini dùng một lần, Khăn lau phòng sạch, Khăn lau, Khăn lau không dệt và Khăn không dệt.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Baige New Material CO.,LTD

Người liên hệ: Mr. Adam

Tel: 17701738419

Fax: 86-21-17701738419

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi